Đồng Nai: Sáng 22/7: Toàn tỉnh ghi nhận thêm 226 ca dương tính với Covid-19

Ngày đăng: 7/22/2021

Theo thông tin từ lãnh đạo Sở Y tế, đến sáng 22/7, toàn tỉnh ghi nhận thêm 226 ca dương tính với Covid-19. Đây là số ca ghi nhận cao nhất trong ngày kể từ đầu mùa dịch đến nay.

Lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân Công ty Changshin đang cư trú trên địa bàn P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa.

Trong đó, TP.Biên Hòa có 140 ca (tập trung ở các phường nguy cơ được lấy mẫu tầm soát như Hóa An, Trảng Dài, Tân Hạnh, Hố Nai...); H.Trảng Bom 25 ca (tập trung ở xã Bắc Sơn, Hố Nai 3, Sông Trầu…); H.Nhơn Trạch 22 ca (nhiều nhất ở Phú Hữu, Long Thọ); H.Vĩnh Cửu 19 ca (tập trung nhiều ở xã Thạnh Phú); còn lại ở các địa phương khác như: Long Thành, Long Khánh, Xuân £ộc… 

Như vậy đến nay, tổng số ca dương tính mới trong đợt dịch thứ tư là 1.792 trường hợp. Trong đó, TP.Biên Hòa nhiều nhất với 908 ca, kế đến là H.Vĩnh Cửu 264, H.Nhơn Trạch 179, H.Thống Nhất 147 ca. Đã ghi nhận 3 trường hợp ᴛử voɴɢ, nhiều bệnh nhân có diễn tiến nặng.

Số ca dương tính với Covid-19 tiếp tục gia tăng cho thấy ổ dịch tại Công ty Changshin Việt Nam còn khá phức tạp, dự báo sẽ còn những ca dương tính khác liên quan đến ổ dịch này tại các khu nhà trọ ở xã Thạnh Phú, H.Vĩnh Cửu. Các ca dương tính mới xuất hiện chủ yếu ở các khu vực đã phong tỏa.

Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục triển khai lấy mẫu dɪệɴ rộng tại các khu nhà trọ ở xã Thạnh Phú, H. Vĩnh Cửu. Xét nghiệm tầm soát dɪệɴ rộng bằng test nhanh tại các khu phong tỏa ở TP.Biên Hòa. Chuấn bị nhân lực, hóa chất, vật tư để triển khai đợt xét nghiệm dɪệɴ rộng cho công nhân Công ty Changshin và một số đối tượng liên quan.

Người đăng: admin

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI

BÀI VIẾT CÙNG NGƯỜI ĐĂNG